Năm 2020 : 8.326

TRƯỜNG MẦM NON THÁI SƠN TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Trường mầm non Thái Sơn đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh với những hoạt động rất thiết thực.

Nhà trường thông báo tới tất cả các bậc phụ huynh cho con em mình nghỉ học kể từ ngày 03/02/2020. Trong thời gian học sinh nghỉ học, Ban giám hiệu đã tiến hành phân công lịch trực cho cán bộ giáo viên thực hiện đảm bảo tại tất cá các điểm trường.

Đội ngũ cán bộ giáo viên tham gia lao động vệ sinh cọ rửa khuôn viên, sân trường, hành lang, các lớp học và giặt rửa thiết bị, đồ dùng, đồ chơi tại các nhóm lớp. Nhà trường được Trạm y tế cấp phát thuốc khử trùng Cloramin B, giáo viên kết hợp với phụ huynh phun khử trùng toàn bộ khuôn viên trong và ngoài lớp học tại tất cả các điểm trường.

Một số hình ảnh trong công tác phòng chống dịch

Giáo viên tham gia cọ rửa khuôn viên, sân trường

Phun thuốc khử trùng Cloramin B

Giáo viên lau rửa các phòng học
Giáo viên giặt rửa đồ dùng đồ chơi
Giáo viên giặt rửa đồ dùng bán trú
Giáo viên vẽ trang trí các khu vui chơi của trẻ
Giáo viên tham gia lao động trồng rau xanh

Ngoài ra các đoàn viên thanh niên của chi đoàn trường còn tham gia cùng Đoàn xã lao động vệ sinh tại điểm cách li 06 Thôn 3 Thái Bình, Xã Thái Sơn. Chi đoàn có 15 đoàn viên tham gia nhiệt tình.

Đoàn viên chi đoàn trường MN Thái Sơn tham gia lao động tại khu cách li 06
Đoàn viên lau dọn các phòng cách li tại điểm cách li 06

Trong thời gian qua, nhà trường đã luôn tích cực thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng chống dịch bệnh. Cho đến nay (Ngày 05/5/2020) nhà trường đã và đang tích cực thực hiện có hiệu quả nhằm chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo để đón học sinh trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch bệnh.